Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
0902 920 577
support

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Trong ngày: 99

Trong tháng: 5915

Tổng truy cập: 643665

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG HÀN QUỐC

 Được phát minh bởi nhà vi trùng học người Pháp Charles Chamberland vào năm 1879, nồi hấp đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất cho ngành phẫu thuật, y tế và khoa học.

  • Nồi hấp tiệt trùng có một loạt các ứng dụng trong phòng thí nghiệm bao gồm khử trùng chất lỏng (như chất dinh dưỡng và môi trường nuôi cấy), chất rắn (dụng cụ, pipet và dụng cụ thủy tinh), chất thải (khử trùng phá hủy chất thải lỏng trong chai hoặc chất thải rắn trong túi phá hủy ) và các mối nguy sinh học trong các phòng thí nghiệm an toàn.
  •  Mặc dù tất cả nồi hấp đều có chức năng cơ bản giống nhau (để khử trùng), có nhiều loại nồi hấp khác nhau cho các chức năng khác nhau. Các loại nồi hấp có sẵn thông qua Đức Dương là:

1. Nồi hấp tiệt trùng lồng ngang

  • Nồi hấp lồng ngang được ưa thích trên toàn thế giới cho tất cả các mục đích sử dụng: Y tế, công nghiệp, nghiên cứu và giáo dục... 
  • Đức Dương cung cấp nồi hấp lồng ngang với các dung tích từ 150 đến 1500 lít và đặc biệt có kết hợp sấy chân không. Sấy chân không giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước còn đọng lại sau quá trình tiệt trùng, giúp sản phẩm cần tiệt trùng như quần áo, dụng cụ sử dụng trong y tế, phòng lab khô hoàn toàn.

2. Nồi hấp tiệt trùng lồng đứng

  • Giúp loại bỏ hoàn toàn mối nguy trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu,.. nồi hấp tiệt trùng lồng đứng cũng được ưa chuộng không kém.
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian trong phòng thí nghiệm... Ngoài ra, Dòng SJ-FW dung tích từ 45 đến 100 lít đang được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài giá cả phù hợp và chất lượng tốt thì dòng SJ-FW còn có chức năng tự động châm nước từ bình dự trữ nếu có sự thiết hụt hơi nước trong quá trình tiệt trùng, tăng cao tiểu thọ của của điện trở và cả nồi hấp.

 

 

3. Nồi hấp Class B

  • Khác với hai dòng trên, dòng nồi hấp để bàn Class B SJ-MDB có dung tích từ 22 đến 68 lít lại phù hợp cho các phòng thí nghiệm vừa và nhỏ, ngoài ra không thể thiếu trong các phòng khám. Kết hợp sấy chân không, loại bỏ hoàn toàn hơi nước sau quá trình tiệt trùng, đặc biệt các dụng cụ rỗng cũng được tiệt trùng và sấy khô hoàn toàn. 

  • Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ, thiết bị, hóa chất phòng thí nghiệm. Đức Dương cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm Nồi hấp tiệt trùng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí và dịch vụ bào hành bảo trì nhanh chóng, hiệu quả.
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐỨC DƯƠNG

Địa chỉ: 1014/67 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

Tel: (028) 3762 8042 - 3762 8043 - 3750 8514 - 3750 8793 

Fax: 028 37628043 

Email: ducduong@ducduongco.com

Website: www.ducduongco.com 

Bình luận

hotline
Tư vấn
Liên hệ tư vấn Thu nhỏ