Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật
0902 920 577
Mr. Danh
0917 786 118
support

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Trong ngày: 171

Trong tháng: 29150

Tổng truy cập: 907252

Bút Đo Độ Dẫn Trong Nước Tinh Khiết

Giá: Liên hệ

HI98308 cung cấp một điện cực than chì amperometric cung cấp độ lặp lại tốt hơn trong các phép đo, vì không bị oxy hóa. Một phép đo amperometric của TDS dựa trên định luật Ohm, I = V / R, trong đó R phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai chân và bề mặt của chúng. Quá trình oxy hóa thay đổi cả khoảng cách và bề mặt, sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác. Các chân than chì không bị oxy hóa của DiST cung cấp một bề mặt tối ưu cho kết quả chính xác, đáng tin cậy. Khi cần hiệu chuẩn, đơn giản chỉ cần nhấn chìm đầu điện cực vào dung dịch hiệu chuẩn và điều chỉnh nút vặn ở bên thân của bút đo.

HI98308 sử dụng một phép đo độ dẫn để xác định độ tinh khiết của nước. HI98308 (PWT) cho phép người sử dụng kiểm tra độ tinh khiết của nước cất hoặc nước khử khoáng trong phòng thí nghiệm hoặc công nghiệp. PWT thích hợp cho các lĩnh vực như in rửa board mạch, giặt ủi, giặt hơi nước, kiểm tra nước trong xe hơi và tất cả các lĩnh vực sử dụng nước cất, nước khử khoáng hoặc nước tinh khiết. Bút đo được đặt trong vỏ bọc bảo vệ bền tuyệt vời có thể sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Độ dẫn điện, viết tắt là EC, là khả năng của một môi trường cho phép sự di chuyển của các hạt điện tích qua nó, khi có lực tác động vào các hạt, ví dụ như lực tĩnh điện của điện trường. Sự di chuyển có thể tạo thành dòng điện. EC  liên quan đến sự có mặt của các ion trong nước. Các ion này thường là muối của kim loại như NaCl được hòa tan trong nước để tạo thành các hạt có điện tích. Natri clorua, chia tách thành Na + và Cl-. Đây là một định nghĩa đơn giản do phép đo độ dẫn bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ như các loại hợp chất ion hòa tan trong nước; các ion chuyển động, có độ nhớt, nhiệt độ cũng như nồng độ của dung dịch.

Độ dẫn điện, khả năng của một chất để thực hiện một dòng điện là nghịch đảo của điện trở. "Độ dẫn điện" và "Trở kháng" phụ thuộc vào kích thước hình học của chất được đo. Độ dẫn điện và điện trở suất thường được sử dụng để biểu thị số lượng bên trong của một chất. Đây là phép đo trên một đầu dò EC chuẩn được cung cấp kèm máy đo độ dẫn hoặc điện trở suất. Đo độ dẫn điện có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp; bên cạnh TDS, độ mặn và tuân thủ USP.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Hiệu chuẩn 1 điểm: với dung dịch chuẩn 84 µS/cm bằng vít hiệu chuẩn.

Đầu dò nhiệt độ tiếp xúc: phản ứng nhanh khi thay đổi nhiệt độ mẫu

Bù nhiệt tự động (ATC)

Điện cực than chì: giảm hiệu ứng phân cực

Thang đo: 0.0 to 99.9 µS/cm

Độ phân giải: 0.1 µS/cm
Độ chính xác: ±2% F.S.
Hiệu chuẩn: bằng tay, 1 điểm
Điện cực: HI 73301
Bù nhiệt độ: Tự động,  0 to 50°C
Nguồn: (4) Pin 1.5V
Môi trường hoạt động: 0 to 50°C
Kích thước: 175 x 41 x 23 mm
Trọng lượng: 95g
Phụ kiện: Máy chính, nắp bảo vệ, tua vít, Pin, hướng dẫn sử dụng

Bảo hành 1 năm

hotline
Tư vấn
Liên hệ tư vấn Thu nhỏ