Đang truy cập: 20
Trong ngày: 220
Trong tháng: 220
Tổng truy cập: 1990446
Máy làm lạnh không chứa hóa chất là -120°C đến -135°C. Bẫy lạnh có công suất đóng băng mạnh và có thể thu được dung môi hữu cơ có điểm đông là -115°C đến -95°C như ethanol, methanol, axeton, hexane hoặc Iso-Octane.
■ Máy làm lạnh không chứa hóa chất là -120°C đến -135°C. Bẫy lạnh có công suất đóng băng mạnh và có thể thu được dung môi hữu cơ có điểm đông là -115°C đến -95°C như ethanol, methanol, axeton, hexane hoặc Iso-Octane.
■ Trong trường hợp mẫu có điểm đóng băng dưới -100°C, cần có bước chuẩn bị làm lạnh hoặc dùng nitơ lỏng để đóng băng trước. Đó là cách tốn kém và không tiện lợi, và đặc biệt, sử dụng nitơ lỏng có thể gây nhiễm mẫu. Ngoài ra, các mẫu không giữ đông tốt trong tủ đông -86°C, hoặc khi di chuyển mẫu đông lạnh đến buồng sấy, các mẫu bị nóng hảy, do đó việc kiểm tra có thể sẽ thất bại. Máy làm lạnh không chứa hóa chất của OPERON sử dụng khay mini 5 giai đoạn làm bằng đông lạnh tự đông dưới -120 ° C và phù hợp với thí nghiệm nhanh, tiện lợi và hiệu quả.
Cấu trúc phần thiết bị đông
■ Hệ thống làm lạnh: Hệ thống làm mát kép được đăng ký bằng sáng chế quốc tế
■ Dung tích máy tập trung: 1.5HP x 2 Bộ
■ Chất làm lạnh: chất làm lạnh hỗn hợp không chứa CFC
■ Dầu làm lạnh: Dầu polyeste
■ Kích thước bẫy lạnh: Ø345 x L380mm
■ Công suất bẫy lạnh: 12L
■ Vật liệu cold trap: thép không rỉ SUS-304 (lớp phủ Teflon)
■ Chất liệu cho nắp bẫy lạnh: acryl trong suốt
■ Làm tan băng: Làm tan băng tự động